Sản phẩm - Dầu máy nén khí Kimair – Hàn Quốc ( Kimair 공기 압축기 윤활유 )

Dầu máy nén khí Kimair – Hàn Quốc ( Kimair 공기 압축기 윤활유 )

0 out of 5

Liên hệ

Dầu máy nén khí Kimair ISO VG46

( Kimair Lubringcating Oil )

Gốc dầu: Khoáng

Độ nhớt: 46

Thời gian sử dụng: 3.000h

Sử dụng cho: Máy nén khí trục vít ngâm dầu

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích : 20L/thùng

Hàng luôn có sẵn tại kho

  • Mô tả

Mô tả

Dầu máy nén khí Kimair ISO VG46 ( Kimair Lubricating Oil )

Kimair 공기 압축기 윤활유 

Dầu máy nén khí Kimair được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc do Công ty Kimair sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

Dầu máy nén khí Kimair là một phần không thể thiếu đối với hoạt động của máy nén khí trục vít ngâm dầu Kimair.Việc ngăn ngừa mài mòn quá mức cho các bộ phận bên trong của máy nén là rất quan trọng để đạt được hiệu quả và độ tin cậy tối đa.Dầu máy nén khí Kimair được chế tạo từ các loại dầu gốc cao cấp và kết hợp với công nghệ phụ gia chống mài mòn không tro.Dầu máy nén khí Kimair lý tưởng để sử dụng cho máy nén khí trục vít công nghiệp, máy nén ly tâm và có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác như máy nén pittông.

Dầu bôi trơn cho máy nén khí Kimair - Hàn Quốc

Dầu bôi trơn cho máy nén khí Kimair – Hàn Quốc

Tác dụng của dầu máy nén khí Kimair:

  • Giảm ma sát: Khi máy nén khí Kimair hoạt động, một số bộ phận máy sẽ chuyển động và tiếp xúc với nhau tạo ra ma sát giữa các bề mặt tiếp xúc. Dầu máy nén khí Kimair lúc này có tác dụng bôi trơn, giảm hao mòn và tạo sự chuyển động linh hoạt, trơn tru cho các bộ phận này. Ngoài ra, nó còn giúp hạn chế sự ma sát cho vòng bi, ổ trục.
  • Làm kín: Vai trò tiếp theo của dầu máy khí Kimair là nó có thể làm kín các khoảng trống khe hở trục vít,khi hai trục vít quay ngược chiều ăn khớp, dầu máy nén khí Kimair điền đầy khe hở giúp 2 trục vít không chạm nhau đồng thời tạo được áp lực khí nén.
  • Làm sạch: Trong quá trình máy vận hành, nhiều bụi, cặn bẩn cũng sinh ra bám vào bề mặt thiết bị, do đó dầu máy nén khí Kimair còn có vai trò làm sạch, làm trôi bụi bẩn khỏi động cơ, giúp chống tạo cặn bám vào về mặt.
  • Làm mát: Khi diễn ra hoạt động nén khí, một lượng nhiệt lớn sinh ra khiến máy bị nóng. Lúc ngày dầu máy nén khí Kimair sẽ đóng vai trò như một loại dung dịch làm mát máy, duy trì mức nhiệt ổn định, đảm bảo hoạt động cho máy.
  • Trung hòa axit: Một số loại máy nén khí trong quá trình động cơ hoạt động sẽ sinh ra CO2 (máy nén khí di động sử dụng động cơ nổ) phản ứng tạo ra axit ăn mòn. Trong thành phần của dầu máy nén khí Kimair có chứa kiềm có tác dụng giúp trung hòa axit bảo vệ các bộ phận không bị ăn mòn do axit sinh ra.

THÔNG TIN SẢN PHẨM DẦU MÁY NÉN KHÍ KIMAIR :

– Tên sản phẩm: Dầu bôi trơn cho máy nén khí Kimair ISO VG46

– Gốc dầu: Khoáng

– Độ nhớt: 46                                                                                                             

– Thời gian sử dụng: 3.000h 

– Sử dụng cho: Máy nén khí trục vít ngâm dầu.                                         

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Dung tích : 20L/thùng.          

– Hàng luôn có sẵn tại kho

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp dầu máy nén khí Kimair từ Hàn Quốc , không qua trung gian chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách hàng giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất, giao hàng nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com