Máy nén khí VAH

Máy nén khí VAH

Máy nén khí VAH – Bảo hành 05 năm. Máy nén khí VAH (VAH 공기 압축기) là dòng máy nén khí được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.Với hơn 20 năm kinh nghiệm về công nghệ biến tần và điều khiển.VAH đã phát triển một loạt các máy nén khí chất lượng cao. Chúng tôi có biến tần từ trường vĩnh viễn K-series và máy nén khí trục vít đơn không dầu bôi trơn áp suất thấp / trung bình đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn máy nén khí cao hơn của khách hàng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm, lên men. Thổi chai PET, hóa chất tốt, điện tử chính xác, điều khiển thiết bị đo đạc và các ngành công nghiệp khác.
Máy nén khí VAH kết hợp chất lượng vượt trội với các công nghệ tiên tiến trong việc phát triển các sản phẩm khí nén của mình. Tiến bộ công nghệ, hiệu suất cao và độ bền là đặc điểm cốt lõi của máy nén khí VAH, và dẫn đến các giải pháp khí nén hiệu quả hơn. Hệ thống máy nén khí VAH hiện đại, tiết kiệm năng lượng, cũng như phân tích từng hệ thống máy nén, có thể mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng từ 25 đến 50 phần trăm.
Một bước đột phá của máy nén khí VAH với dòng máy nén khí Không ổ trục.
Đặc biệt là mức tiêu thụ năng lượng thấp, khả năng vận hành êm ái đáng chú ý và bảo trì cực kỳ dễ dàng là kết quả của một thiết kế hoàn toàn mới của dòng máy nén khí VAH
Động cơ PM Motor không có ổ trục động cơ và tạo ra 100% hiệu suất truyền động.Máy sử dụng biến tần kết hợp với động cơ nam châm vĩnh cửu siêu tiết kiệm điện cho nhà đầu tư.