Sản phẩm - Máy nén khí áp suất thấp VAH 저압 공기 압축기

Máy nén khí áp suất thấp VAH 저압 공기 압축기

0 out of 5

Liên hệ

MÁY NÉN KHÍ ÁP SUẤT THẤP VAH
Áp suất làm việc 2 – 5 Bar, tiết kiệm hơn 30% cho những nhà máy
sử dụng áp suất thấp so với máy nén khí 7 – 8 Bar.
Ứng dụng cho cá nhà máy Xi măng, nhà máy thổi chai thủy tinh ….
  • Mô tả

Mô tả

Low Pressure Screw Compressor With PM Motor (VSD)

Máy nén khí trục vít áp suất thấp VAH (VAH 저압 스크류 공기 압축기 )

Dù là loại hình công nghiệp nào thì máy nén khí cũng đã là sự lựa chọn và sử dụng những sản phẩm có áp suất từ ​​7 đến 8 bar không hợp lý và hầu hết khách hàng đã lãng phí rất nhiều sức lực.

Sau thời gian dài nghiên cứu và phân tích, VAH đã phát triển và cung cấp một máy nén khí trục vít cho áp suất thấp sau khi phát hiện ra rằng lý tưởng để sử dụng khí nén dưới 5 bar cho các ngành công nghiệp như sản xuất dệt may, xi măng,sợi và nhà máy sản xuất thủy tinh nói chung.

Máy nén khí trục vít áp suất thấp từ 2 đến 5 bar có sản lượng khí nén tăng vượt trội so với máy nén khí thông thường có cùng công suất từ ​​7 đến 8 bar, mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng tuyệt vời.

Máy nén khí trục vít biến tần áp suất thấp loại động cơ nam châm vĩnh cửu của VAH tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng của bạn.

 

 

 

Máy nén khí 2 tầng

Tải trọng ổ trục được giảm đáng kể. Được cải thiện Tuổi thọ không khí. Bảo trì giảm.
Máy nén khí 2 cấp có thể đặt tỷ lệ áp suất từ ​​ba đến một giữa giai đoạn thứ nhất và thứ hai để nó có thể giảm rò rỉ bên trong và mỗi tỷ lệ áp suất của đầu khí 2 tầng thấp hơn nhiều so với giai đoạn cuối không khí. Vì vậy, nó cải thiện hiệu quả áp lực đáng kể. Sau khi nén không khí ở giai đoạn đầu tiên, không khí được làm mát bằng cách làm mát phun dầu tăng cường làm giảm nhiệt độ khí nạp của giai đoạn thứ hai. Kết quả là, quá trình nén không khí được thực hiện bằng phương pháp nén đẳng nhiệt có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thể tích và hiệu suất đáng tin cậy, máy nén khí 2 cấp có thể thu được lượng khí lớn hơn 15% so với công suất của máy nén khí một cấp

Quạt hướng tâm mạnh mẽ (Tùy chọn)

Quạt yên tĩnh và mạnh mẽ hút không khí xung quanh mát mẻ thông qua bộ làm mát.
Lực đẩy còn lại cao của nó có thể đối phó với sự tắc nghẽn một phần của bộ làm mát và vẫn có đủ dự trữ để cho phép kết nối một ống xả dài.
Ngoài ra, quạt hướng tâm tiêu thụ ít năng lượng ổ đĩa hơn đáng kể so với quạt hướng trục thông thường, tiết kiệm nhiều năng lượng hơn.

Bể tách dầu / không khí công nghệ cao

Thay thế hộp mực tách dầu / không khí không cần tháo bất kỳ đường ống nào.
– bước quá trình tách dầu hiệu quả cho hàm lượng dầu dư thấp trong khí nén (ít hơn so vớipmpm).

Van nạp tiết kiệm năng lượng

Van nạp này có tính năng hiệu quả cao và kiểm soát phạm vi rộng.
Nó có thể tiết kiệm năng lượng thông qua kiểm soát tải miễn phí và tiết kiệm chi phí bảo trì thông qua thiết kế tích hợp

Why VAH is your best choice?

VAH áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất và lắp ráp máy nén khí, các sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm là đạt được tuổi thọ làm việc lâu dài, tiếng ồn thấp, trạng thái làm việc rung động thấp

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com