Sản phẩm - Máy nén khí không dầu SOBEKPM – Oil Free 오일 프리 공기 압축기

Máy nén khí không dầu SOBEKPM – Oil Free 오일 프리 공기 압축기

0 out of 5

Liên hệ

Máy nén khí không dầu SOBEKPM ( Oil Free )

Công suất: 7.5 kw – 250 kw

Lưu lượng : 1.1 – 42 m3/phút

Loại trục vít không dầu 

Điện áp: 380 V / 3 Pha / 50 Hz
Kiểu giải nhiệt : Gió/Nước

Khởi động : Sao-tam giác/ biến tần (inverter)
Hãng sản xuất: SOBEKPM

  • Mô tả

Mô tả

Máy nén khí không dầu SOBEKPM ( Oil Free )

 오일 프리 공기 압축기는 윤활을 위해 물을 사용합니다.

SOBEKPM là dòng máy nén khí đến từ thị trường Hàn Quốc được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

Máy nén khí trục vít đơn không dầu SOBEKPM sử dụng nước để bôi trơn.

Nước sau hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn nước uống nên máy nén khí không dầu SOBEKPM có thể tạo ra khí nén sạch, 100% khí ra không có lẫn dầu.

Nước trong máy nén không dầu SOBEKPM đạt được hiệu quả bôi trơn, làm mát, làm kín và giảm tiếng ồn. Nước cũng tạo điều kiện cho quá trình nén đẳng nhiệt lý tưởng. Nước thải ra không cần xử lý đặc biệt, thân thiện với môi trường.

Tiết kiệm năng lượng tốt nhất và chi phí bảo trì thấp nhất.

Trục vít đơn được sử dụng rộng rãi trong máy nén khí. Nó bao gồm một trục vít chính duy nhất và hai bánh xe hình sao được căn chỉnh theo chiều dọc. Rotator được tải đồng đều và hai bánh xe hình sao được đặt đối xứng quanh trục của trục vít chính.

Sự cân bằng động đạt được nhờ sơ đồ này có thể giảm tải của trục vít và giảm tiếng ồn khi làm việc.
Máy nén khí không dầu SOBEKPM cung cấp máy nén khí sạch, không dầu và không ô nhiễm, xử lý ô nhiễm bằng không khí thải có thể bảo vệ môi trường hiệu quả.

Để nén ở nhiệt độ thấp (45 độ),dễ dàng lọc và thay nước. Sản xuất cung cấp không khí sạch nhiệt độ thấp. Không sử dụng dầu nên không cần xử lý dầu thải. Động cơ nam châm vĩnh cửu được áp dụng giúp tốc độ quay thay đổi nhanh hơn và hiệu suất cao hơn động cơ cảm ứng, do đó hiệu suất của máy nén khí không dầu SOBEKPM được cải thiện đáng kể.

Thông số kỹ thuật

Hoạt động êm ái

Máy nén khí không dầu Kimair không có lực đẩy tải lên phương trục của rôto, lực theo hướng chu vi quay cân bằng tốt. Nhờ đó, tải trọng lên ổ trục được giảm thiểu, giảm thiểu việc tạo ra tiếng ồn hoặc rung động.

Độ Bền

Bánh xe hình sao của máy nén khí không dầu SOBEKPM tuân theo chuyển động quay của rôto trục vít dọc theo bánh răng của nó.
Màng nước hình thành trên bánh răng của rôto trục vít và cơ cấu nổi tự do duy trì hiệu suất cao trong thời gian làm việc lâu dài.

Hiệu quả cao

Vì nước bôi trơn được phun ra trong quá trình nén, quá trình nén được thực hiện trơn tru trong điều kiện nhiệt độ gần như đồng đều, tạo ra khả năng nén lý tưởng, an toàn và hiệu quả cao với tốc độ quay chậm.

Lưu lượng khí ổn định

Tùy thuộc vào van của cảm biến áp suất, bộ điều khiển PLC thay đổi tốc độ quay động cơ thông qua biến tần. Đó là cách nó kiểm soát Áp suất khí xả để tạo ra khí ra ổn định.

Why SOBEKPM is your best choice?

SOBEKPM áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất và lắp ráp máy nén khí, các sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm là đạt được tuổi thọ làm việc lâu dài, tiếng ồn thấp, trạng thái làm việc rung động thấp

VAH là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy nén khí không dầu SOBEKPM tại thị trường Việt Nam

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com

.: