Sản phẩm - PE – Máy nén khí trục vít 2 cấp 2 단 스크류 공기 압축기

PE – Máy nén khí trục vít 2 cấp 2 단 스크류 공기 압축기

0 out of 5

Liên hệ

Máy nén khí trục vít 2 cấp , Động cơ PM ( VSD )

Công suất : 22kw (30Hp) – 315kw (420Hp)

Lưu lượng :3.43 -68 m3/phút

Loại trục vít ngâm dầu

Giải nhiệt bằng gió

Điện áp : 380V/3pha/50Hz

Khởi động : Mềm 

 

  • Mô tả

Mô tả

Máy nén khí trục vít hai cấp với động cơ PM (VSD)

PM 모터가있는 2 단 스크류 공기 압축기

Máy nén khí trục vít biến tần 2 cấp tạo ra lưu lượng lớn hơn 15% so với máy nén khí trục vít biến tần nén 1 cấp và cùng sử dụng động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu cấp IE4.Máy nén khí trục vít 2 cấp tiết kiệm điện hơn 6-7% so với máy nén khí trục vít 1 cấp.

Máy nén khí trục vít động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu tiết kiệm chi phí năng lượng tuyệt vời bằng cách chỉ sản xuất và cung cấp lượng khí nén cần thiết bằng cách thay đổi tốc độ quay của động cơ truyền động trong thời gian thực theo nhu cầu khí nén thực tế của nhà máy.

Phương pháp truyền động trực tiếp giúp loại bỏ sự hao hụt do trượt của phương pháp truyền bánh răng và phương pháp dây đai, do đó mang lại hiệu quả truyền lực tuyệt vời.

Đối với các máy vừa và nhỏ, hiệu suất truyền lực được tối đa hóa bằng cách áp dụng phương pháp truyền động trực tiếp tích hợp mà không cần vòng thử.

Thông số kỹ thuật

Đầu nén khí 2 cấp hiệu quả cao

Với thiết kế đặc biệt, tốc độ xả khí nén tăng 15% so với máy nén khí trục vít một cấp có công suất tương đương. Quá trình ép từng bước được thiết kế với tỷ lệ nén thấp để giảm rò rỉ bên trong và cải thiện hiệu quả thể tích.

Ở giữa phía có áp suất, dầu làm mát không khí được phun để thực hiện quá trình nén gần với nhiệt độ đẳng nhiệt để nâng cao hiệu quả cách nhiệt.

Tải trọng và tải trọng không khí và rôto và ổ trục được giảm thiểu để đảm bảo độ bền của đầu khí ngay cả trong điều kiện hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Độ rung thấp và hiệu quả cao đã được thực hiện bằng cách hoàn thành quá trình xử lý siêu chính xác với máy mài trục vít nhập khẩu từ Đức.

Quạt hướng tâm mạnh mẽ 

Quạt yên tĩnh và mạnh mẽ hút không khí xung quanh mát mẻ thông qua bộ làm mát.
Lực đẩy còn lại cao của nó có thể đối phó với sự tắc nghẽn một phần của bộ làm mát và vẫn có đủ dự trữ để cho phép kết nối một ống xả dài.
Ngoài ra, quạt hướng tâm tiêu thụ ít năng lượng ổ đĩa hơn đáng kể so với quạt hướng trục thông thường, tiết kiệm nhiều năng lượng hơn.

Bình tách dầu / khí công nghệ cao

Thay thế hộp mực tách dầu / không khí không cần tháo bất kỳ đường ống nào.
– bước quá trình tách dầu hiệu quả cho hàm lượng dầu dư thấp trong khí nén (ít hơn so vớipmpm).

Van nạp tiết kiệm năng lượng

Van nạp này có tính năng hiệu quả cao và kiểm soát phạm vi rộng.
Nó có thể tiết kiệm năng lượng thông qua kiểm soát tải miễn phí và tiết kiệm chi phí bảo trì thông qua thiết kế tích hợp

 

Why VAH is your best choice?

VAH áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất và lắp ráp máy nén khí, các sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm là đạt được tuổi thọ làm việc lâu dài, tiếng ồn thấp, trạng thái làm việc rung động thấp

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com