Kinh nghiệm mua máy nén khí trục vít nhật bãi tốt, giá hời

Kinh nghiệm mua máy nén khí trục vít nhật bãi tốt, giá hời
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 03/08/2020

Với những người có kinh phí eo hẹp thì mua máy nén khí trục vít cũ là một sự lựa chọn hợp lý, nhất là khi tổng chi phí đầu tư ban đầu lớn. Trong các thương hiệu máy nén khí cũ thì máy nén khí trục vít Nhật bãi là một trong những thương hiệu được người mua tìm kiếm. Bởi vốn dĩ những sản phẩm đến từ Nhật Bản đều có chất lượng tốt, chất lượng cao. 

1. Khi nào nên mua máy nén khí trục vít Nhật bãi

Thông thường người ta sẽ mua máy nén khí trục vít Nhật bãi khi gặp trường hợp sau:

Hitachi là 1 thương hiệu máy nén khí trục vít Nhật bãi

Hitachi là 1 thương hiệu máy nén khí trục vít Nhật bãi

– Chỉ sử dụng khí nén cho những công việc cơ bản, đơn giản như thổi bụi, làm sạch bề mặt,… Trong trường hợp này thì đầu tư mua một chiếc máy nén khí mới là việc không cần thiết. Nhưng nếu vốn của bạn nhiều thì bạn có thể thoải mái mua một chiếc máy nén khí trục vít Nhật mới.

– Tần suất và thời gian sử dụng khí nén trong máy nén khí không nhiều. Với tần suất và thời gian sử dụng ít như vậy thì việc đầu tư hẳn 1 chiếc máy nén khí mới cũng không cần thiết. Do đó, lựa chọn 1 chiếc máy nén khí trục vít bãi là lựa chọn hợp lý và tiết kiệm hơn.

2. 4 kinh nghiệm mua máy nén khí Nhật bãi

Để mua được máy nén khí trục vít Nhật cũ giá hời, người mua cần biết 4 kinh nghiệm sau. Đây là 4 kinh nghiệm dễ tiếp thu nên ai cũng có thể học và làm theo. Cụ thể như sau:

– Xem xét hình dáng bên ngoài

Bề ngoài giúp bạn đánh giá 1 chiếc máy nén khí

Bề ngoài giúp bạn đánh giá 1 chiếc máy nén khí

Bề ngoài của máy nén khí trục vít Nhật bãi cho ta thấy rất nhiều điều, nhất là tuổi đời của máy. Do đó, không nên mua những chiếc máy nén khí trục vít cũ có bề ngoài nhiều rỉ sét hoặc đã được sơn lại hoàn toàn. 

Vỏ ngoài quá rỉ sét chứng tỏ máy đã phải làm việc 1 thời gian dài, nhất là làm việc thời gian dài trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Vỏ ngoài được sơn mới hoàn toàn thì rất có thể là máy này đã được mông má lại để bán với giá cao. Cả 2 trường hợp này đều có nhiều rủi ro nên không nên mua.

– Kiểm tra các chi tiết của máy

Kiểm tra kỹ chi tiết máy

Kiểm tra kỹ chi tiết máy

 

Sau khi kiểm tra vẻ bên ngoài của máy thì người mua cần kiểm tra các chi tiết máy. Các chi tiết máy cũng nói lên rất nhiều điều về máy nén khí trục vít Nhật bãi. Khi kiểm tra chi tiết máy, cần chú ý chất liệu của linh kiện, độ mòn của các chi tiết, độ ăn khớp của các chi tiết,… Nếu như máy đã sử dụng lâu hoặc máy thiếu dầu với dòng máy nén khí trục vít có dầu, thì những máy như thế này không nên mua.

– Kiểm tra tiêu chí vận hành

Sau khi kiểm tra cả bên trong và bên ngoài máy, người mua vận hành máy để kiểm tra các tiêu chí vận hành cơ bản. Các tiêu chí vận hành cơ bản gồm: máy có độ ồn khi vận hành không? máy có rung lắc không? máy có phát ra tiếng động lạ không?… Nếu máy gặp một trong những vấn đều trên thì không nên mua. 

– Thời gian bảo hành máy

Hãy yêu cầu chế độ bảo hành ở nơi bán

Hãy yêu cầu chế độ bảo hành ở nơi bán

 

Nếu may mắn, bạn có thể mua được một chiếc máy nén khí Nhật cũ còn bảo hành của hãng. Tuy nhiên nếu không có hãy yêu cầu chế độ bảo hành/đổi trả từ người bán hoặc xưởng bán máy cũ. 

Mong rằng với 4 kinh nghiệm mua máy nén khí trục vít Nhật bãi này, bạn sẽ tìm mua được chiếc máy nén khí trục vít cũ giá hời. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thẩm định máy cũ, hãy gọi đến bộ phận bán hàng hoặc bảo dưỡng – đại tu của VAH. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com