Làm sao để mua được máy nén khí trục vít hàng bãi tốt?

Làm sao để mua được máy nén khí trục vít hàng bãi tốt?
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 09/08/2020

Với nhiều người, máy nén khí  hàng bãi là lựa chọn không tồi khi thời gian sử dụng máy và chi phí đầu tư máy không nhiều. Nhưng dù sao thì đây cũng là loại máy móc cần chất lượng tốt. Vậy làm sao để mua được máy nén khí trục vít hàng bãi mà chất lượng tốt?   

1. Khi nào nên mua máy nén khí trục vít bãi?

Không phải lúc nào chiếc máy nén khí trục vít bãi cũng là lựa chọn tốt. Bởi chúng chỉ phát huy tác dụng trong những trường bên dưới đây:

Máy nén khí Hitachi Nhật bãi

Máy nén khí Hitachi Nhật bãi

Bạn chỉ cần cung cấp khí nén cho các máy móc đơn giản với số lượng ít, thổi bụi hoặc bơm vá bình thường,…

– Thời gian bạn sử dụng hơi nén khí không nhiều và bạn cần mua một loại máy nén khí nhanh hết khấu hao.

– Bạn cần một chiếc máy nén khí có công suất trung bình nhưng chi phí đầu tư và chi phí vận hành không cao.

Nếu không thuộc 3 trường hợp này thì bạn nên cân nhắc lại phương án mua máy nén khí trục vít hãng bãi. Bởi bên cạnh ưu điểm là chi phí thấp thì chúng có rất nhiều nhược điểm. Và nếu bạn nhu cầu sử dụng của bạn nhiều hay kế hoạch kinh doanh của bạn lâu dài, thì bạn sẽ bị những nhược điểm này gây phiền toái.

2. Làm sao để mua được máy hàng bãi tốt?

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một chiếc máy nén khí trục vít hàng bãi, tuy nhiên dưới đây là 5 yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn luôn cần chú ý khi đi mua máy. 

– Luôn quan tâm đến chất lượng của máy

 

Kiểm tra thật kỹ các chi tiết máy

Kiểm tra thật kỹ các chi tiết máy

Chất lượng của máy nén khí trục vít ở đây là công suất máy và những chi tiết bên trong máy. Trước tiên bạn hãy kiểm tra độ hao mòn của chi tiết bên trong máy. Bởi đây là căn cứ đầu tiên để bạn xác định tuổi đời đã sử dụng của máy. Bạn cũng chú ý những chi tiết “mới cứng” trong máy vì rất có thể bạn đang xem phải chiếc máy đã được “mông má”.

– Luôn kiểm tra tiêu chí vận hành máy

Kiểm tra kỹ các tiêu chí vận hành của máy

Kiểm tra kỹ các tiêu chí vận hành của máy

Tiêu chí vận hành máy là những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy trong quá trình máy nén khí trục vít hàng bãi vận hành. Trong đó, máy chạy có gây tiếng ồn lớn không? có gây tiếng ồn lạ không? máy chạy có hiện tượng rung lắc không? hệ thống rơ le có đóng ngắt tốt không?… là những tiêu chí vận hành cơ bản.

– Kiểm tra kỹ vỏ máy

Không nên chọn những chiếc máy nén khí có vỏ ngoài quá cũ hoặc quá mới – được sơn lại hoàn toàn. Vì nếu máy quá cũ thì chất lượng máy sẽ không còn tốt nữa vì máy đã vận hành lâu và phải làm việc trong môi trường nhiều ẩm và nhiều bụi bẩn. Nếu máy được sơn lại vỏ máy thì chứng tỏ đây la máy đã được “mông má” rồi. 

– Thương hiệu máy nén khí

Nên mua những chiếc máy nén khí của những thương hiệu lớn

Nên mua những chiếc máy nén khí của những thương hiệu lớn

Dù khi mua náy hãng bãi thì thương hiệu máy không quan trọng lắm nhưng đây là một điều bạn cần phải quan tâm khi mua máy. Và bạn nên mua những chiếc máy nén khí của những thương hiệu lớn như Airman, Kobelco, Hitachi,… bởi vì đây là những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường.

– Bảo hành của máy

Nếu mua được chiếc máy nén khí trục vít hãng bãi còn bảo hành của hãng thì quá tốt. Nhưng nếu máy không còn bảo hành của hãng, bạn hãy yêu cầu nơi bán máy đưa ra bảo hanh cho chiếc máy bạn mua. 

5 yếu tố trên đây là những yếu tố mà VAH thấy rằng sẽ giúp bạn mua được những chiếc máy nén khí trục vít hàng bãi có chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa xác định được với nhu cầu sử dụng của bạn, bạn nên mua loại máy nào thì cũng đừng ngần ngại, hãy gọi cho bộ phận tư vấn bán hàng VAH để được tư vấn ngay lập tức. 

Với phương châm hàng đầu: “ PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ”, Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí trục vít phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật VAH

ĐC : Đường Thống Nhất,Xã Gia Lạc,Huyện Gia Viễn,Tỉnh Ninh Bình.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com