Lắp đặt máy nén khí tại Thanh Hóa

Lắp đặt máy nén khí tại Thanh Hóa
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 20/04/2024

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật VAH chuyên cung cấp các loại máy nén khí trục vít, máy sấy khí, bình chứa khí, phụ tùng linh kiện máy nén khí…., nhận lắp đặt máy nén khí trục vít tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận phía Bắc. Với hơn 10 năm thâm niên trong ngành, và hàng ngàn sản phẩm máy nén khí trục vít được bán ra, Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật VAH  tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín hàng đầu về hệ thống thiết bị xử lý khí nén.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật VAH chuyên cung cấp các loại máy nén khí trục vít tại Thanh Hóa các hãng như : Atlas Copco, Ingersoll Rand, Sullair, Compair, Hitachi, Kobelco, Airman, Boge, Elgi, Fusheng, Hanbell, Compkorea, Buma, Hanshin, Micos, Yee, Kyungwon, Buma, Kimair, Kaishan, Pegasus …

Hệ thống máy nén khí trục vít VAH

Hệ thống máy nén khí trục vít VAH tại Thanh Hóa

VAH nhận lắp đặt máy nén khí trục vít tại Thanh Hóa

Tỉnh Thanh Hóa là một trong những tỉnh có nền công nghiệp phát triển vậy nên nhu cầu sử dụng máy nén khí trục vít trong sản xuất công nghiệp của tỉnh ngày một tăng qua mỗi năm.Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật VAH nhận lắp đặt máy nén khí trục vít tại tất cả các khu công nghiệp,Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa .

VAH lắp đặt máy nén khí trục vít tại Ninh Bình

VAH lắp đặt máy nén khí trục vít tại Thanh Hóa

04 lý do nên sử dụng dịch vụ lắp đặt máy nén khí trục vít tại Thanh Hóa của VAH

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm, lắp đặt máy nén khí trục vít chuyên nghiệp, nhanh chóng.
– Kho máy nén khí tại VAH luôn phong phú các chủng loại đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.
– Giá cả cạnh tranh với nhiều ưu đãi về dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa.
– Sau lắp đặt quý khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên của VAH.

Máy nén khí luôn sẵn hàng

Máy nén khí luôn sẵn hàng

Với phương châm hàng đầu: “ PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ”, Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí trục vít phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật VAH

ĐC : Đường Thống Nhất,Xã Gia Lạc,Huyện Gia Viễn,Tỉnh Ninh Bình.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com