Kinh nghiệm mua máy nén khí trục vít giá rẻ mà tốt

Kinh nghiệm mua máy nén khí trục vít giá rẻ mà tốt
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 02/08/2020

Bên cạnh mua máy nén khí trục vít cũ, nhiều người cũng chọn phương án mua máy nén khí trục vít giá rẻ. Mua máy nén khí cũ tốt đã khó, mua máy nén khí giá rẻ tốt khó hơn nhiều lần. Vậy làm thế nào để mua được máy nén khí giá rẻ mà tốt?

1. Thực trạng máy nén khí trục vít giá rẻ ở Việt Nam

Hầu hết máy nén khí trục vít ở Việt Nam đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Do đó giá thành của những chiếc máy này khá cao do phải chịu nhiều loại thuế. Những chiếc máy nén khí trục vít cũ giá có thấp hơn máy mới khoảng ⅓ lần những vẫn là khoản đầu tư ban đầu tương đối cao với nhiều người. Do đó nhiều người chọn phương án mua máy nén khí trục vít giá rẻ.

Kho máy nén khí trục vít Nhật Bãi

Kho máy nén khí trục vít Nhật Bãi

Nhìn về ngoài thì những loại máy nén khí giá rẻ nhìn không khác những máy nhập khẩu nguyên chiếc là bao, nhưng khi dùng rồi thì mới “vỡ lẽ”. Thêm nữa, những điểm bán máy giá rẻ thường không tồn tại lâu tại 1 địa điểm nên người mua gặp nhiều khó khăn trong việc đi đòi quyền lợi cho mình. Do đó, để mua 1 chiếc máy nén khí rẻ cần phải tìm mua tại những nơi uy tín. 

2. Kinh nghiệm chọn mua máy nén khí trục vít giá rẻ 

– Chọn nguồn gốc xuất xứ

Thương hiệu của máy quyết định nhiều đến giá thành và chi phí vận hành của máy

Thương hiệu của máy quyết định nhiều đến giá thành và chi phí vận hành của máy

Thương hiệu của máy nén khí trục vít giá rẻ quyết định khá nhiều đến các chi phí vận hành như lượng điện năng tiêu thụ, chi phí bảo dưỡng – đại tu, chi phí thay thế phụ tùng, chi phí dầu nhớt,… Nếu thương hiệu có uy tín thì bạn sẽ giảm thiểu được những rủ trên. 

– Công suất hoạt động của động cơ

Công suất hoạt động của động cơ cho ta biết lưu lượng khí nén của máy. Thông thường tổng lưu lượng máy nén khí sẽ bằng tổng lưu lượng của toàn bộ các dụng cụ cộng thêm khoảng 25%

– Nguồn điện sử dụng cho máy

Thông thường máy nén khí trục vít giá rẻ sẽ sử dụng 1 trong 2 nguồn điện là 1 pha hoặc 3 pha. Dòng điện 1 pha có hiệu điện thế là 110V, 220V.

– Kết cấu của máy

Máy nén khí trục vít có 2 loại phổ biến là loại có dầukhông dầu. Tùy vào nhu cầu sử dụng khí ở thiết bị cuối mà chọn loại cho phù hợp. Thông thường, máy nén khí trục vít có dầu thường được sử dụng cho các ngành công nghiệp nặng bởi nó mang lại hiệu suất cao và máy nén khí trục vít không dầu thường được dùng cho các ngành yêu cầu chất lượng khí sạch như y tế, dược phẩm, thực phẩm,…

Máy nén khí trục vít không dầu

Máy nén khí trục vít không dầu

– Yêu cầu lắp đặt

Bên cạnh việc phân loại theo nguyên lý hoạt động, máy nén khí trục vít được phân chia thành loại lắp cố định hoặc di chuyển được. Theo đó:

+ Máy nén cố định: thường là máy có công suất lớn, cần phải lắp đặt trong 1 phòng riêng có đầy đủ các yêu cầu về hệ thống thông gió, hệ thống làm mát,… để đảm bảo công suất hoạt động của máy.

+ Máy nén di động: thường có kích thước nhỏ, thân máy có gắn bánh xe để tiện cho việc di chuyển. 

Lắp đặt máy nén khí cố định

Lắp đặt máy nén khí cố định

Với những thông tin ngắn gọn trong bài viết này, mong rằng bạn sẽ phương án tìm mua máy nén khí trục vít giá rẻ cho riêng mình. Nếu cần tư vấn hoặc giúp đỡ trong vấn đề mua, lắp đặt, bảo dưỡng – đại tu máy nén khí trục vít, hãy liên hệ với các bộ phận phụ trách của VAH để có được thông tin nhanh và chính xác nhất nhé!

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí trục vít phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com