Bảo dưỡng máy nén khí Kimair

Bảo dưỡng máy nén khí Kimair
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 26/01/2021

Máy nén khí Kimair là  máy nén khí trục vít do 1 công ty tại Trung Quốc sản xuất được công ty Kimair mua lại và dán chữ Kimair để làm thương hiệu riêng.Máy nén khí Kimair hiện đang được sử dụng rải rác ở 1 số nhà máy tại Việt Nam và chúng ta cần thực hiện việc bảo dưỡng máy nén khí Kimair định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Rất nhiều người không tuân thủ hướng dẫn bảo dưỡng máy nén khí Kimair định kỳ dẫn tới máy bị hư hỏng nặng ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất như khí ra lẫn dầu, kẹt đầu nén , dầu bị keo , tắc giàn trao đổi nhiệt…..

Việc bảo dưỡng máy nén khí Kimair có thể sử dụng các loại phụ tùng tương đương không nhiết thiết phải dùng phụ tùng chính hãng Kimair vì hàng chính hãng giá thành rất cao mà chất lượng phụ tùng lại tương đương nhau.

Sau đây,chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn lịch bảo dưỡng máy nén khí Kimair định kỳ  giúp bạn nắm rõ mốc thời gian và công việc cần thực hiện.

Luôn kiểm tra máy nén khí trước khi vận hành

Luôn kiểm tra máy nén khí trước khi vận hành

1.Tại sao cần thực hiện bảo dưỡng máy nén khí Kimair ?

Bất kể máy nén khí bạn đang dùng có tốt cỡ nào thì việc vận hành liên tục chính là nguyên nhân dẫn đến các linh kiện phụ tùng của máy bị hao mòn.Với việc máy nén khí được sử dụng liên tục 24 giờ trong 365 ngày , điều đó có nghĩa là máy nén khí hoạt động 8760 giờ trong 1 năm.

Theo thời gian sử dụng,các linh kiện phụ tùng hao mòn của máy nén khí cần được thay thế và bảo dưỡng máy để giúp máy tránh gặp sự cố đồng thời để đảm bảo máy nén khí luôn vận hành 1 cách tốt nhất.

Bộ phụ tùng máy nén khí Kimair

Bộ phụ tùng máy nén khí Kimair K50PS,K50SI

2.Danh sách hạng mục cần làm bảo dưỡng máy nén khí Kimair định kỳ.

  • Hạng mục 500 giờ đầu : Thay thế lọc dầu, dầu bôi trơn.
  • Hạng mục 3000 giờ : Thay thế lọc tách , lọc dầu , lọc gió , dầu bôi trơn.
  • Máy hoạt động đến  20.000 – 24.000 giờ cần thay thế bộ vòng bi đầu nén , vòng bi mô tơ chính , vòng bi mô tơ quạt , phớt chặn dầu , van hồi dầu , Oring bình dầu ,Oring nắp tách …..

Việc vệ sinh giàn trao đổi nhiệt luôn được đảm bảo thực hiện 02 – 03 lần trong 01 tuần . Luôn kiểm tra máy trước khi vận hành.

3. Bảo dưỡng máy nén khí Kimair cần thực hiện những gì?

  • Thay thế lọc tách
  • Thay thế lọc dầu

  • Thay thế lọc gió

  • Thay thế dầu bôi trơn

 

Mong rằng với những chia sẻ về lịch trình bảo dưỡng máy nén khí Kimair ở trên sẽ giúp ích phần nào cho khách hàng.

Với phương châm hàng đầu: “ PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG ”, Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp máy nén khí trục vít phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Kỹ Thuật VAH

ĐC : Đường Thống Nhất,Xã Gia Lạc,Huyện Gia Viễn,Tỉnh Ninh Bình.

Hotline : Mr Việt 0977.688.974

Email : maynenkhivah@gmail.com

Website : www.nhatanhvn.com